Cách lựa chọn bàn bóng bàn

Bóng bàn là một trong những môn thể thao rèn luyện sức khỏe dẻo dai,tạo tính kiên trì cho người tâp. Người chơi môn thể thao này thường xuyên sẽ nhận thấy sự thay đổi của cơ thể trong môt thời gian ngắn. Để duy trì cảm hứng chơi môn thể thao này yếu tố quan trọng nhất là  phải lựa chọn được bàn bóng bàn và vơt phù hợp với bạn.

Sau đây, MOFIT sẽ cung cấp thông tin cho người chơi bóng bàn về cách lựa chọn bàn bóng bàn.

Để lựa chọn đươc bàn bóng bàn tốt nhất bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố sau: Mục đích sử dụng, thương hiệu, xuất xứ, giá cả, thông số kỹ thuât.

1. Mục đích sử dụng

Viêc đầu tiên bạn quyết định mua bàn bóng bàn bạn phải xác định muc đích sử dung là mua phuc vụ nhu cầu của; các nhân, cơ quan, tập thể,..để lưa chọn được đúng sản phẩm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà ban lựa chọn đúng sản phẩm. Đối với mục đích sử dụng cho gia đình thì bàn bóng bàn xuất xứ Việt Nam là lựa chọn phù hợp nhất. Nếu nhu cầu của bạn phục vụ mục đích giải trí, tập thể hay cộng đồng thì bạn nên chọn loại bóng bàn tầm trung có thương hiệu nổi tiếng như: Double Fish.

Vì loai bàn mang thương hiệu Double Fish là một trong những thương hiệu nổi tiếng có giá tầm trung sẽ phục vụ đươc cường độ chơi của nhiều người. Nếu nhu cầu của bạn là phục vụ cho thi đấu thì bạn cần phải lựa chọn bàn bóng bàn có kích thước đạt chuẩn quốc tế: dài 274 cm, rộng 152.5 cm, chiều cao so với mặt đất là 76 cm, mặt bàn được chất liệu gỗ ép MDF nhẵn mịn, xung quanh mặt bàn có một đường vạch kẻ trắng rộng 2 cm, mỗi vạch theo chiều dài 274 cm. Hiện nay, MOFIT phân phối độc quyền sản phẩm bàn bóng bàn trên toàn quốc.

Cách lựa chọn bàn bóng bàn

2. Thương hiệu bàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bàn bóng bàn, đa dang về thương hiệu giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu khiến bạn bị rối, khó khăn khi lưa chọn sản phẩm. Bàn bóng bàn Double Fish là thương hiệu bàn bóng bàn nổi tiếng thế giới đang được hàng triệu người chơi bóng bàn tin dùng và sử dụng tại các giải đấu lớn như: Giải Báo Hà Nội mới, Giải bóng bàn tranh cup Báo Hà Nội mới…..

Cách lựa chọn bàn bóng bàn

Tham khảo bàn bóng bàn Double Fish tại: http://mofit.com.vn/ban-bong-ban/ban-bong-ban-double-fish

3. Xuất xứ bàn

Bàn bóng bàn xuất hiện trên thị trường có nhiêu xuất xứ khác nhau: Double Fish (Song ngư), Mofit, Vinasport, TMS,  Vifasport,

4. Giá cả bàn

Chất lượng bàn bóng bàn không phụ thuộc quá nhiều vào giá, hình thức thiết kế. Tuy nhiên, để tránh lãng phí lời khuyên mà MOFIT muốn dành cho bạn là nên dựa vào mục đích  sử dụng vì bàn bóng bàn thí đấu  có giá cao hơn nhiều so với bàn bóng bàn thông thường. 

5. Thông số kỹ thuật

- Kích thước đat chuẩn của bàn bóng bàn có kích thước: 2.74 x 1.525 x 0.76 m, với độ dày mặt bàn là 15, 18, 19, 20, 25 hoặc 30 mm.

- Để bàn bóng sử dụng lâu nhất ban nên chon mặt bàn được làm từ gỗ MDF cao cấp. Gỗ MDF được chế biến từ các loại gỗ mềm, độ bám sơn và vecni cao

Bài viết trên, MOFIT đã đưa ra những yếu tố cần lưu ý khi chọn mua bàn bóng bàn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt.

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận