0 sản phẩm

Bóng Yinhe H+

  • Mã sản phẩm: BON231152
  • Tình trạng: 2-3 Ngày
99,000đ
Giá với Điểm thưởng: 3

Cực hot, cực nóng ????????????

YINHE RA MẮT DÒNG BÓNG ABS CHIẾN LƯỢC Yinhe

- Thương hiệu bóng thi đấu có thị phần lớn nhất tại Việt Nam vừa khẳng định ưu thế tuyệt đối của họ bằng việc ra mắt dòng bóng thi đấu làm bằng nhựa ABS. Sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Yinhe và được đặt tên là công nghệ ABS+.

Việc phát hành bóng không viền XBS chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong quá khứ đem lại khá nhiều bất lợi cho Yinhe, nhưng sự chăm chút kỹ càng về chất lượng và uy tín lại là nhân tố giúp Yinhe nhanh chóng giành thị trường và thành công rực rỡ. Chiến thuật này tiếp tục được Yinhe áp dụng cho dòng bóng ABS của mình. Thực sự là như vậy, với công nghệ ABS+ mới nhất, Yinhe đã đạt đến sự ổn định vượt trội.

Bóng có độ cứng, tròn và chắc hơn hẳn, hệ số ma sát bóng tốt và điều tuyệt vời nhất là giá thành rất hợp lý. Yinhe xuất bản cùng lúc 2 phiên bản bóng ABS là Y40+ có vỏ màu xanh nhạt và H40+ có vỏ màu hồng. Sau khá nhiều đợt thử nghiệm, chúng tôi kết luận phiên bản H40+ vỏ hồng có chất lượng vượt trội và tập trung vào phiên bản này để đảm bảo uy tín của cả nhà sản xuất và nhà phân phối Yinhe tại Việt Nam.

1 hộp bóng hồng Yinhe H40+ có 6 quả và có

giá là 99.000 VNĐ.

Chắc chắn H40+ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những vận động viên ưa chuộng bóng ABS.

Lh: 0975253336 Mua hàng tích điểm tại wed: thieuuybongban.com


Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt